[Phú Thương Nô] Chương thứ hai Thượng

Đệ nhị chương

Hiện tại là chuyện gì xảy ra? Bạn loại này tại buổi tiệc bọn họ nhục còn chưa đủ, lại vẫn luôn miệng nói hắn là bọn họ phong gia đích gia phó?

Ấn trăng tàn,cuối kỳ,cuối tháng giận không thể át, hắn tuấn tú diễm lệ nhưng khuôn mặt tức giận đến đỏ lên, khôn kể đích phẫn nộ hóa thành hừng hực lửa giận, tuy rằng là tức giận rõ ràng, nhưng xinh đẹp lại bội phần nổi trội hơn.

Hắn khẩu không trạch ngôn liền đứng lên mắng: “Phong Thiên bó đuốc, ngươi ỷ vào ngươi có tiền có thế thì có quyền ức hiếp người sao? Mắt ngươi mù sao? Ta đời nào giống nô bộc nhà ngươi? Làm nhục nhân cách ta, ngươi đi quá phận sự của mình rồi! Ta Ấn trăng tàn,cuối kỳ,cuối tháng biết không cải danh, tọa không thay đổi họ, vị này chính là của ta huynh trưởng, tên là Ấn Sơn Cư, chúng ta nguyên quán Giang Nam, ngươi có bản lĩnh thì đi truy ra đi, ta Ấn trăng tàn,cuối kỳ,cuối tháng hay không là nô bộc trong nhà các ngươi, đúng vậy đấy, nói ta nói ta không nói hai lời tùy người đi!”

Mắng đắc bất quá nghiện, Ấn trăng tàn,cuối kỳ,cuối tháng mặc dù không hiên bàn rống giận, cũng đã tảo điệu trên bàn không ít đích rượu và thức ăn.

“Nếu ta là nô bộc nhà ngươi, ta phải theo nhà của ngươi từng bước từng bước một chứ. Tên thiếu gia nhà ngươi dám lớn mật gọi là nô bộc, dám mạo phạm ta!”

Sau khi nói xong, Ấn trăng tàn,cuối kỳ,cuối tháng lôi kéo Ấn Sơn Cư muốn đi.”Ca, chúng ta đi, loại này lạn nhân đích sinh ý không làm cũng thế.”

Ấn Sơn Cư chuyện gì đều hảo đàm, nhưng nếu là vũ nhục đến đệ đệ, sắc mặt hắn cũng thoáng chốc xanh mét không ít; Phong Thiên bó đuốc dám chỉ xưng bảo bối đệ đệ hắn là tên nô bộc bỏ trốn, sắc mặt hắn cũng khó coi, nói ra châm chọc trong lời nói đến:

“Phong thiếu gia, ta không biết ngươi đối đãi với nô bộc nha 2ngu7o7i như thế nào, nhưng là ngã đệ có thể cầm thiên thư, cổ văn còn có thể leng keng đọc thuộc lòng, Phong gia ngươi làm sao có nô bộc tài giỏi như thế? Hắn và những tê nô bộc thực khác nhau rất lớn, thật sự là người thời nay tấm tắc lấy làm kỳ, như thế nào chưa từng nghe qua nhà ngươi có nô bộc trung mấy Trạng Nguyên đâu?”

Huynh đệ lưỡng cho nhau lôi kéo thủ liền ly khai, rời đi tiền vẫn như cũ là nổi giận đùng đùng.

“Thiếu gia. . . . . .” Mấy tên tiểu đồng hầu hạ bị dọa sợ đến mức sắc mặt tái nhợt

Trên bàn chén bàn đống hỗn độn, ở Ấn trăng tàn,cuối kỳ,cuối tháng kích động đến mức chụp bàn hạ (lật cái bàn ăn ấy, hình như là vậy, thằng Thụ nó máu lửa quá), có vài giọt nước đồ ăn phun đến mặt thiếu gia, tiểu tiệp đồng vội vàng dâng khắn trắng: “Thiếu gia, sát sát đi!” (lau đi ^^)

Phong Thiên bó đuốc gương mặt vẫn biểu tình lạnh như băng, hắn không tiếp nhận khăn trắng, chỉ dùng quần áo lau đi đồ ăn nước; thưởng thức Ấn trăng tàn,cuối kỳ,cuối tháng uống qua đích bạch ngọc chén rượu, hắn khinh xúc  kia lưu lại đích dấu môi son.

Khởi điểm là phi thường khinh đích vuốt ve, nhưng tưởng tượng đến cuối cùng Ấn sơn cư dắt ấn trăng tàn,cuối kỳ,cuối tháng đích thủ đích kia một cảnh, hắn lạnh như băng đích ánh mắt bị kiềm hãm, chén rượu thoáng chốc bị bóp nát; hắn cơ hồ không có biểu tình nhưng gương mặt lạnh lùng lại co rúm vài cái, “Dám làm cho nam nhân khác khiên tay ngươi, mặc kệ ngươi là không phải trong bảo khố nhân, là của ta chính là của ta.” (ày dà, của ta chính là của ta đó nha~)

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s

Lịch vạn niên.

Tháng Ba 2012
H B T N S B C
« Th2   Th4 »
 1234
567891011
12131415161718
19202122232425
262728293031  
%d bloggers like this: