Uncategorized

Be Happy Lee Sungmin

Mấy tháng trước tôi còn đang viết dang dở bộ fic Kyumin, giờ đây thì lại có tin cậu ấy kết hôn với người khác. Các ELF, VitaMIN, Joyer sốc lắm đúng không? Cảm thấy như bị 1 nhát dao đâm vào tận tim vậy đó. Sau đó đã có những người rời bỏ, hoặc chỉ support 12, hay dùng những lời lẽ khủng khiếp chỉ trích cậu.

Xin đừng làm như vậy!

Ngay từ đầu trở thành 1 ELF, tôi luôn tâm niệm như thế này: Đã theo thì theo tới cùng, dù có xảy ra chuyện gì tôi cũng quyết không đổi. Ngày trước chúng ta đã sát cánh trải qua bao nhiêu khó khăn, khi các anh bị tai nạn, khi Hankyung bỏ đi, khi Kangin phạm sai lầm và nhập ngũ, rồi Kibum biệt tích, xuất hiện thêm Henry, Zhoumi, rồi khi Heechul, Leeteuk, Yesung nhập ngũ,… chúng ta vẫn vượt qua đấy thôi. Vậy thì tại sao, cố gắng cho đến tận giờ, các bạn lại rời bỏ?

Có những ELF đã sát cánh cùng SJ từ lúc mới debut, hoặc thậm chí lúc còn đang làm trainee, ai cũng 7 8 năm không ít, cá nhân tôi làm ELF từ mùa hè năm lớp 7, đến giờ có lẽ cũng 6 năm. Một khoảng thời gian dài để yêu và suy nghĩ nhiều điều, phải không?

Lúc biết tin, cảm giác của tôi là trống rỗng. Bởi vì tôi biết tôi yêu anh không bằng các fan khác, chỉ đơn giản là tôi luôn hướng về anh, hoặc giả là tôi lớn rồi, nên suy nghĩ chín chắn và không còn nông nổi. Vì thế tôi đối mặt với chuyện này rất bình thản… Nhưng mà cũng đau lắm chứ, thế nhưng có thể làm gì đây?

Tôi không thể quay lưng, cũng không thể làm lơ, cũng không thể không để ý đến anh. Bởi vì anh là idol mà tôi đã theo 1 thời gian quá dài.

“Giữa fan và idol, ngay từ lúc bắt đầu đã là một tình yêu đơn phương định mệnh. Nhưng vì đó là Sungmin, em sẽ chấp nhận mối tình đơn phương này” – LIVSM master đã nói như vậy. Và tôi nghĩ, tôi cũng giống chị ấy.

Cụm từ #SungminOUT đã được trend trên Twitter ngày hôm qua, tôi hiểu lí do vì sao các bạn tiêu cực như vậy. Thế nhưng các bạn có thể giữ bình tĩnh được không? Không gì đau đớn hơn khi phát hiện bias mình có người yêu, nhưng thật sự đau khổ nhất là khi những người luôn bên cạnh lại quay lưng lại với bạn.

Khi Hankyung đi, chúng ta ai cũng đau khổ. Vậy tại sao lại làm thế với Sungmin? tại sao nỡ trend #SungminOUT? Nếu… lỡ cậu ấy thực sự rời khỏi thì các bạn có hối hận không?

Tôi buồn lắm, thật sự buồn. Không phải buồn vì bias mình kết hôn, mà buồn vì thái độ của các bạn – những người từng là VitaMIN, Joyer.

Vốn dĩ fan và idol là 2 đường thẳng song song, nên xin các bạn đừng kích động nữa, đừng trend hay chửi mắng cậu ấy bằng những lời lẽ thậm tệ, vì ai cũng đau lòng và chuyện này là không của riêng ai.

Có rất nhiều lí do để rời đi, nhưng xin đừng lấy lí do này có được không?

Hiện tại SM không còn nắm giữ vị trí độc tôn trong showbiz Hàn, cổ phiếu công ty hạ giá thấp, thậm chí có lúc bị cấm giao dịch. Khi chuyện này rộ lên đột nhiên cổ phiếu tăng 7,01% và tới chiều hôm qua lại tăng thêm 5,45%. Thật sự tôi đang nghĩ scandal đúng là có tác dụng với công ty này, và sau này liệu có còn những scandal kiểu này xảy ra?

Sau mỗi biến cố lại có những người ra đi, liệu sau này khi đối mặt với 12 cái đám cưới còn lại, thì fandom này sẽ còn lại bao nhiêu?

Trên listfrend của tôi, những cái tên có gắn kèm chữ Kyumin, Joyer đã không còn. Những stt kêu gào từ bỏ cũng rất nhiều. Điều này khiến tôi buồn lắm, tôi sợ sẽ không còn ai bên cạnh cậu ấy, nói thương cậu ấy, yêu cậu ấy như trước.

#BehappySungmin

#AlwayssupportLeeSungmin

Tôi đã chọn bên cạnh cậu, bỏ qua mọi tin đồn, bỏ qua luôn cô gái của cậu. Tôi sẽ chỉ yêu mến cậu như 1 VitaMIN và luôn đã luôn là và sẽ mãi là như vậy.

#LoveLeeSungmin

Một suy nghĩ 12 thoughts on “Be Happy Lee Sungmin”

  1. quả nhiên là rất sốc, cũng không biết phải diễn tả tâm trạng như thế nào nữa. đặc biệt là vừa nhìn thấy banner của KELF đòi đuổi 1 thành viên…sắp đến ngày kỉ niệm, bao nhiêu hoạt động, dự định, nhất là các thành viên, phải làm sao đây???

      1. mọi việc sớm muộn cũng sẽ xảy ra, chỉ là quá bất ngờ nên mọi người không biết làm sao thôi. Có người ủng hộ, có người phản đối cũng là chuyện thường tình. Biết là không thể như xưa được, nhưng chỉ mong mọi người vẫn có thể cùng nhau đi trên một con đường thôi. Chúng ta đã trải qua không ít đau khổ rồi 😦

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s